27 bức ảnh trên Instagram phơi bày sự thật đằng sau những ảo tượng

1431

Advertisement

Bạn đã từng nhìn thấy một người mẫu trên Instagram và tự nghĩ, “Cô ấy trông thật xinh đẹp!” hoặc “Sao anh ấy đẹp trai đến thế?”. Những người có ảnh hưởng trên Instagram đã gây bão trên khía cạnh truyền thông xã hội của web. Họ sẽ chia sẻ cuộc sống hằng ngày của họ trên những câu chuyện hay trạng thái của mình. Thuyết phục thế giới rằng cuộc sống “hoàn hảo” của họ không chỉ là một câu chuyện cổ tích mà không ai khác có thể đạt được. Nhưng bạn đã bao giờ nghi ngờ về điều đó chưa?

Chà, chúng tôi sẵn sàng cho bạn thấy sự thật về những người trên Instagram trông như thế nào ngoài đời thực nếu không có sự lấp lánh, trang điểm, và kỹ năng chỉnh sửa ảnh làm đẹp điên rồ của họ. Hãy tiếp tục, kéo xuống và chia sẻ những suy nghĩ của bạn về cách những ngôi sao có tiềm năng lan tỏa này che giấu sự thật của họ.

1. Bị lừa

Một bậc thầy chỉnh sửa ảnh khác xuất hiện và trang điểm toàn thân cho mình. Dựa vào bức ảnh trên Instagram, cô ấy muốn biến mình thành một búp bê barbie. Có chuyện gì xảy ra với cánh tay teo tóp của cô ta vậy? Trong thực tế, cô ấy trông giống như một người khác. Cô ấy đang muốn lừa mọi người, hay đây là một sự ảo tưởng?

Advertisement